RCBO MITSUBISHI BV-DN 1P+N 25A 300mA 4.5kA

RCBO MITSUBISHI BV-DN 1P+N 25A 300mA 4.5kA là sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá về sản phẩm này

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909543457 và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp thêm thông tin cho bạn!

Giá: Liên hệ

SKU VN25C300N
Add to wishlist Add to compare

Description

RCBO MITSUBISHI 25A 300mA 4.5kA là thuật ngữ viết tắt của Residual Current Circuit Overcurrent có tên gọi khác là aptomat chống dò dòng hoặc aptomat chống giật dạng tép. Đây là thiết bị điện chống dòng rò được đánh giá tốt nhất hiện nay để ngắt dòng điện khi mà có sự cố xảy ra hoặc phát hiện dòng điện bị rò. Nhờ đó mà bảo vệ được hệ thống điện và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hiện nay.

RCBO MITSUBISHI 25A 300mA 4.5kA là dòng thiết bị điện đóng – ngắt chất lượng cao được kỹ sư của Mitsubishi nghiên cứu và chế tạo một cách an toàn, nhiều mẫu mã đẹp mắt, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và tối ưu nhất cho người sử dụng.

RCBO MITSUBISHI 25A 300mA 4.5kA là thiết bị được sử dụng rộng rãi rong khắp các công trình công nghiệp, dân dụng. Ứng dụng bảo vệ tòa nhà, chung cư, công ty, văn phòng,… trách các nguy hiểm về điện như giật điện cho người, nguy cơ cháy nổ. Ứng dụng trong hàng hải, bảo vệ động cơ…

Tham khảo một số sản phẩm tương tự

THÔNG SỐ KỸ THUẬT RCBO MITSUBISHI 25A 300mA 4.5kA:
  1. Số cực: 1P+N
  2. Dòng rò: 300mA
  3. Dòng định mức In(A): 25A
  4. Điện áp hoạt động: 230VAC
  5. Dòng cách ngắt mạch: 4,5 KA
  6. Bảo hành: 12 tháng
  7. Hãng sản xuất: Mitsubishi – Nhật Bản
Cấu tạo của RCBO MITSUBISHI 25A 300mA 4.5kA:

RCBO MITSUBISHI 25A 300mA 4.5kA là thiết bị điện kết hợp giữa RCCB và MCB trong thiết bị điện được thiết kế tích hợp để bảo vệ tốt nhất cho con người khắc phục được tình trạng hỏa họa do các thiết bị điện gây nên, thường được sử dụng với dòng điện định mức là 30mA được sử dụng để bảo vệ mọi người, bảo vệ tài sản cho mọi người tránh mọi hỏa hoạn trong các trường hợp cách điện bị hỏng. RCBO bảo vệ dây dẫn tránh quá tải và ngắn mạch, có sẵn các loại mang các đặc tính đường cong B và C.

Ưu điểm RCBO MITSUBISHI 25A 300mA 4.5kA:

So với các thiết bị chống dòng rò, chống giật khác thì Aptomat RCBO Mitsubishi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:
– Tránh nguy cơ giật điện cho con người, phòng chống tối đa hỏa hoạn do chập điện gây ra: Tốc độ phát hiện dòng rò của bộ vi cảm biến của aptomat Mitsubishi cực nhạy, chúng so sách dòng điện giữa dây mát và lửa hoặc dòng điện các dây pha và dây trung tính trong mạng điện 3 pha, nếu dòng điện khác nhau ở một người rò nhất định thì CB sẽ tự động ngắt.
–  Có các chức năng bảo vệ quá tải, ngắn mạch tương tự aptomat thông thường.
– Chất lượng cao: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt mức hoàn thiện cao cả về cong nghệ chống giật, đóng – ngắt cũng như kiểu dáng thiết kế.
– Giá thành hợp lý: Giá thành cũng là một vấn đề quan trọng góp phần quyết định được khả năng tiêu thụ của nó trên thị trường. Mitsubishi đã không làm thất vọng các khách hàng thân thuộc gắn bó lâu năm với hãng và cả những khách hàng mới nhờ dòng sản phẩm RCBO BV-DN đạt chất lượng cao nhưng giá thành lại vô cùng phù hợp.

Xem thêm Fanpage N&N Electric tại đây

Reviews

There are no reviews yet.

Write A Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *