MCCB SCHNEIDER 3P 400A 36kA – CẦU DAO TỰ ĐỘNG DẠNG KHỐI

MCCB SCHNEIDER 3P 400A 36kA là sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá về sản phẩm này

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0909543457 và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp thêm thông tin cho bạn!

Giá: Liên hệ

SKU EZS400F3400

Description

MCCB SCHNEIDER 3P 400A 36kA là thiết bị điện nhập khẩu đến từ tập đoàn sản xuất thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Châu Âu là nước Pháp. Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ, tính đến nay Schneider đã có các nhà máy sản xuất ở trên 30 quốc gia trên thế giới với lượng nhân viên hùng hậu trên 20000 người.

MCCB SCHNEIDER 3P 400A 36kA là aptomat dạng khối sử dụng trong việc đóng ngắt mạch điện 1 pha, 2 pha và 3 pha trong các trường hợp dòng điện xảy ra sự cố như ngắn mạch, quá tải hoặc quá áp. Chức năng này cũng giống như MCB (aptomat dạng tép) nhưng có khả năng đóng ngắt dòng điện cường độ lớn, cho cả một hệ thống điện chứ không phải một nhánh điện.

MCCB SCHNEIDER 3P 400A 36kA là một loại thiết bị đóng cắt điện an toàn cho các thiết bị điện và con người. Việc sử dụng các loại MCCB không an toàn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho công trình và tính mạng con người, đặc biệt là những công trình có nhiều người già và trẻ nhỏ sử dụng thiết bị điện. Chúng được sử dụng rộng rãi tại các công trình công nghiệp lẫn công trình dân dụng.

Tham khảo thêm một số sản phẩm tương tự

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MCCB SCHNEIDER 3P 400A 36kA:
– Số cực: 3 Pha

– Dòng ngắc mạch Icu: 36KA

– Dòng định mức In(A): 400A

– Điện áp: 380 – 415V

– Xuất xứ: Schneider – Pháp

– Bảo hành: 12 Tháng

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MCCB SCHNEIDER 3P 400A 36kA

MCCB Schneider hoạt động thông qua thành phần nhạy cảm với nhiệt độ. Bên trong nó là thanh lưỡng kim giãn nở theo các tốc độ khác nhau khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Còn trong điều kiện bình thường thì thanh lưỡng kim sẽ cho phép dòng điện chạy qua MCCB. Chỉ khi dòng điện vượt quá mức cho phép thì tiếp xúc thanh lưỡng kim sẽ bắt đầu nóng và uốn cong. Khi thanh kim loại bị uốn cong tới điểm đẩy vật lý vào thanh ngắt tháo các tiếp điểm khiến cho mạch bị gián đoạn.

Việc bảo vệ nhiệt của MCCB thường có độ trễ về thời gian và độ trễ này cho phép mạch có thể tiếp tục hoạt động bình thường. Trong quá trình hoạt động bình thường, trường điện từ sẽ được tạo ra bởi cuộn dây điện từ, tuy nhiên nó không đáng kể. Chỉ khi xảy rả lỗi ngắn mạch trong mạch sẽ có 2 dòng điện lớn chạy qua điện từ. Lúc này thì một trường điện từ mạnh sẽ được sinh ra và hút thanh ngắt đồng thời mở các tiếp điểm.

CẤU TẠO CỦA MCCB SCHNEIDER 3P 400A 36kA

MCCB được cấu tạo có hai cấp tiếp điểm hoặc 3 tiếp điểm (chính, phụ, hồ quang). Khi đóng mạch điện, tiếp điểm hồ quang đóng trước, tiếp theo là tiếp điểm phụ, cuối cùng là tiếp điểm chính. Khi cắt mạch điện thì ngược lại các tiếp điểm chính mở trước sau đến các tiếp điểm phụ, cuối cùng là tiếp điểm hồ quang.

Xem thêm Fanpage N&N Electric tại đây

Reviews

There are no reviews yet.

Write A Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *